Văn Chấn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp THCS Năm học 2022-2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp THCS năm học 2022 - 2023.

Đ/c Nguyễn Minh Đức - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu và khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi có 105 giáo viên đang giảng dạy tại các đơn vị trường có cấp THCS trên địa bàn huyện, đã được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các thí sinh trải qua 2 nội dung thi, gồm thi trình bày biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dụcdạy 1 tiết học trên lớp. Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Thông qua Hội thi nhằm giúp các giáo viên rèn luyện, học hỏi, trau dồi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và tăng cường kiến thức cho bản thân, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Đồng thời Hội thi còn là hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây cũng là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2022-2023 huyện Văn Chấn diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 12/11 trong các nhà trường./.

(Một số hình ảnh các thầy cô giáo UDCNTT trong giảng dạy)

Tác giả: ĐInh Quang hùng; Nguyễn Thị Hà