Đón đoàn từ thiện của Tạp chí Tinh hoa đất Việt

Ngày 18/1/2022 Trường TH&THCS Suối Bu rất vinh dự được đón đoàn từ thiện của Tạp chí Tinh hoa đất Việt, đến trao tặng cho nhà trường 2 máy lọc nước và 300 áo khoác ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực với thầy và trò nhà trường. Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, chia sẻ những khó khăn với đồng bào nơi đây của ông Bùi Xuân Phiếu tổng biên tập cùng các ông bà trong đoàn. Xin cảm ơn đồng chí Trịnh Xuân Thành, UVBTV Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo; lãnh đạo phòng giáo dục; cá nhân đồng chí Trần Thanh Thủy là cầu nối, kết nối sự yêu thương đến với các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH& THCS Suối Bu. Đây món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết đến, xuân về góp phần động viên các em học sinh vùng cao phần nào vơi đi những khó khăn vươn lên trong học tập.