KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG

NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Hòa chung không khí náo nức, hân hoan của cả nước kỷ niệm 40 năm ngày thành lập “Nhà giáo Việt Nam 20-11” ( 20/11/1982- 20/11/2022).  Thầy và trò trường TH và THCS Suối Bu long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày tri ân các thầy giáo, cô giáo. Đây là dịp để chúng ta có cơ hội để bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa".

Chúng tôi những người thầy của trường TH và THCS Suối Bu, nguyện sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Hình ảnh một số hoạt động trong buổi lễ

Hình ảnh về đội ngũ CB,GV, NV trong nhà trường

Một số CB, GV, NV đã nghỉ hưu